Sư mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tối đa hóa sự giá trị của khách hàng đối với các sản phẩm bất động sản thuộc mọi loại hình, với mức phí tốt nhất.

Chúng tôi có
 • Khách hàng 100+
 • Đơn vị đã bán 500+
 • Loại hình 5+
 • Dự án 20+
 • Doanh thu 400+ tỷ

Giới thiệu chung

Chúng tôi là

Đối tác bền vững của đa số các CHỦ ĐẦU TƯ các dự án Bất động sản tại Hải Phòng

Công việc của chúng tôi là

Tư vấn, đầu tư, phân phối các sản phẩm bất động sản dự án.

Cách của chúng tôi là

Tìm kiếm nguồn Bất động sản có giá trị cao nhưng không được đánh giá đúng mức, để giới thiệu, tư vấn cho khách hàng

Phương pháp tiếp cận

Chúng tôi hiểu áp lực về chỗ cư trú của khách hàng, hỗ trợ, tư vấn các giải pháp hiệu quả tuyệt đối.

 • Tất cả các sản phẩm BĐS mà chúng tôi lựa chọn đều thuộc các khu vực đô thị phồn thịnh trong tương lai, có giao thông thuận tiện, kết nối và tiện ích phong phú, chất lượng.

 • Mỗi dự án có tập khách hàng chủ quan riêng, nhiều khi không phải là nhóm khách hàng mong muốn của Chủ đầu tư. Do đó trong quá trình tư vấn cho một khách hàng, chúng tôi phải làm rõ một vấn đề là họ có phù hợp với dự án hay không. Đây là một bí quyết rất riêng, giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả tư vấn, rút ngắn thời gian phân phối sản phẩm.

 • Dự án là sản phẩm hình thành trong tương lai. Chúng tôi cần đánh giá chính xác sản phẩm đó như thế nào dựa trên các yếu tố như Chủ đầu tư, Vị trí dự án, và nhất là Dịch vụ,..., để đảm bảo, ngoài không gian sinh hoạt, khách hàng của chúng tôi sẽ được sử dụng những dịch vụ tiện ích nhất.

 • Chúng tôi tiến hành các dịch vụ hỗ trợ về giấy tờ, pháp lý, thủ tục để đảm bảo khách hàng không mất thời gian cho những công việc mà họ không hiểu rõ.

TEAM Dự án giá tốt

Team Dự án giá tốt có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bất động sản, từ chiến lược tài sản, quan hệ nhà đầu tư, phân tích,.... Chúng tôi là một tập thể lành mạnh, mạnh mẽ phát triển và được tiếp thêm sức mạnh từ những thành tựu của công ty.

 • GIÁM ĐỐC
  Đức Long
  Giám đốc

  Long là sáng lập viên Dự án giá tốt sau một thời gian làm việc cho DHI. Với nhiều năm kinh nghiệm, Long hiện tại quản lý chiến lược đầu tư và kinh doanh tổng thể bao gồm vị trí và loại tài sản cùng với việc thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác đầu tư quan trọng.

 • SALE MANAGER
  Hoàng Liên
  Trưởng phòng Kinh doanh

  Liên có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, quản lý quỹ và dịch vụ tài chính. Liên đã giữ các vai trò tài chính cấp cao với DHI. Các trách nhiệm của Liên bao gồm kế toán, ngân quỹ và chiến lược kinh doanh để hỗ trợ sự phát triển của Dự án giá tốt.

LIÊN HỆ

Khách mua nhà

Để biết thông tin liên quan đến việc mua bán, cho thuê, hoặc các yêu cầu chung, hãy click vào bên dưới.

Nhà đầu tư chuyên nghiệp

Để biết các cơ hội đầu tư hiện tại và/hoặc tương lai hoặc để nói chuyện với một trong các chuyên gia của chúng tôi, vui lòng click vào bên dưới.

DỰ ÁN
Properties

Các dự án của chúng tôi

Tỉnh thành:
Quận huyện:
XS
SM
MD
LG
LG2
0947799586
messenger icon zalo icon